Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành
Xem ảnh gốc
Chính sách bảo hành của Tín Thành luôn nhất quán với chính sách bảo hành của hãng sản xuất và được áp dụng thống nhất trên tất cả mà chúng tôi kinh doanh.

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

- Phải xuất trình phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

- Tất cả sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem, phiếu bảo hành của Công Ty Tín Thành hoặc Tem của hãng, phiếu bảo hành chính hãng hay nhà phân phối, đọc được ngày/tháng/năm ghi trên tem và không có dấu hiệu tẩy xóa sửa đổi.

- Sản phẩm hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.

- Tất cả các sản phẩm chính hãng công ty đều xuất trả phiếu bảo hành hãng để Quý khách hàng tự liên hệ tới các Trung tâm bảo hành của hãng tại Việt Nam hoặc nước ngoài để được hỗ trợ bảo hành. Tiêu chuẩn và điều kiện bảo hành của từng sản phẩm cụ thể được Qui định rõ trong Phiếu bảo hành hoặc trên trang chủ của các hãng sản xuất.

- Tất cả các sản phẩm do công ty Tín Thành nhập khẩu, phân phối sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành tương tự hàng chính hãng nhưng được thực hiện tại các Trung tâm bảo hành của công ty Chúng tôi tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

II. NHỮNG TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

1. Sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc không có phiếu bảo hành. Sản phẩm chạy quá công suất khuyến nghị của hãng gây cháy nổ, hư hỏng vật tư tiêu hao.

2. Không có tem bảo hành của công ty Tín Thành, mã số vạch/số series number của nhà sản xuất bị rách, mờ có dấu hiệu chỉnh sửa, tem không ghi rõ thời gian bảo hành, tem hết hạn bảo hành, dán đè tem của Công ty hoặc nhà phân phối.

3. Số mã vạch/số series number trên sản phẩm sai lệch so với phiếu bảo hành của Công ty.

4. Sản phẩm không còn nguyên vẹn về mặt vật lý, bị rơi rớt, bị va chạm,bị cháy nổ, có dấu vết người dùng tự ý sửa chữa.

5. Sản phẩm bị thiên tai, sét đánh, lũ lụt, hỏa hoạn, virus tin học, côn trùng, động vật phá hỏng, môi trường ẩm bị Oxy hóa, bị đất cát nước vào, do vận chuyển không đúng cách…

6. Sử dụng sai nguồn điện hay hoặc sử do người sử dụng tự ý Update các chương trình Firmware không đúng cách gây chập và hỏng main điều khiển chính. Sản phẩm chỉ được bảo hành khi người sử dụng nếu muốn Update Firmware phải liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty Tín Thành để được hướng dẫn.

7. Không bảo hành đối với máy in phun màu không sử dụng mực in chính hãng, Đầu phun Canon không được bảo hành (đây là qui định của hãng), các vật tư tiêu hao, hao mòn như: hộp mực sau khi đổ mực, màng belt, cụm sấy, trục cao su,…(của máy laser / laser màu), lỗi do người sử dụng…

8. Không bảo hành trong trường hợp bị lỗi phần mềm hoặc trình điều khiển mà sản phẩm không phải do công ty Tín Thành phân phối. Không bảo hành hoặc chịu trách nhiệm về những phần mềm (tùy chọn) yêu cầu bản quyền mà không đi kèm sản phẩm gốc.

*Chú ý: Khách hàng phải thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có).

III. THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ BẢO HÀNH

- Thời gian phục vụ: từ 9 giờ đến 16 giờ 30 phút từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết).

- Các sản phẩm được bảo hành chính hãng sẽ tuân thủ theo chính sách và thời gian bản hành của Hãng. Tín Thành sẽ cố gắng can thiệp để khách hàng được trả lại sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

- Các sản phẩm do công ty Tín Thành nhập khẩu và phân phối: trong thời hạn 01 tháng, tính từ thời điểm mua hàng, các sản phẩm sẽ được đổi mới (trường hợp: máy in lỗi phần cứng thì sẽ đổi mới máy in nhưng từ chối đổi mới mực in - vì đây là vật tư tiêu hao; đương nhiên nếu lỗi mực thì quý khách sẽ nhận được sản phẩm mới từ chúng tôi). Sau thời gian trên, Công ty Tín Thành CAM KẾT giải quyết bảo hành cho khách hàng trong thời gian tối đa là 05 ngày làm việc (trường hợp hàng hoá thiếu vật tư thay thế, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng 1 sản phẩm tương đương để sử dụng nhằm tránh mất việc trong thời gian chờ đợi.

IV. ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

 Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin Tín Thành

+ Phía bắc: Số 22 ngõ 32 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Phía nam: số 148 - 150 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

- Điện Thoại: 024. 3236 3222 ;  Hotline: 0948 84 11 66


0948841166

mayvanphongsieure

Facebook: mayvanphongsieure

Zalo: